ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 • GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách hàng đến với Website www.giaductri.com

Chúng tôi là Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Gia Đức Trí, địa chỉ trụ sở tại 25 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi, nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.

Trang website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập – đặt mua hàng dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

 • Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tất cả nội dung trang website và ý kiến đóng góp, phản hồi và phê bình của quý khách đều là tài sản hợp pháp của chúng tôi.

 • CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, lỗi hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng và minh bạch, chúng tôi cũng có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng; các trường hợp đặt hàng số lượng nhiều nhưng khi giao hàng đến lại từ chối nhận hàng nhiều lần… 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Nếu có sự nhầm lẫn hoặc sai giá, chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán. Trong trường hợp đơn hàng đã được thanh toán thì chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để hoàn trả lại số tiền mà quý khách đã thanh toán. 

 • THAY ĐỔI HOẶC HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI www.giaductri.com

Khi quý khách hàng muốn thay đổi hoặc hủy giao dịch:

Quý khách hàng phải thông báo ngay cho GiaDucTri qua đường dây nóng HOTLINE: 0364 960 357  về việc thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch trước khi chúng tôi gửi hàng cho bộ phận vận chuyển.

Nếu đơn hàng được giao hàng đến nhà khách hàng mà quý khách yêu cầu hủy bỏ giao dịch thì khách hàng bắt buộc phải chi trả toàn bộ chi phí vận chuyển + bồi hoàn 50% giá trị đơn hàng. Nhân viên giao hàng sẽ thu lại hàng hóa và các chi phí đó. 

 • GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi thực hiện giao dịch tại www.giaductri.com.

Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin giao nhận hàng hóa, đã gửi vào trang www.giaductri.com thì quý khách vui lòng thực hiện các thao tác sau đây:

 • Gọi ngay đường dây nóng 0364 960 357 
 • Quý khách cung cấp lại thông tin chính xác,` để phía Gia Đức Trí xác nhận lại thông tin đó.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía GIA ĐỨC TRÍ có thể chứng minh được đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), GIA ĐỨC TRÍ sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

 • THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), tất cả nội dung thông tin trên www.giaductri.com , bao gồm tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.

Toàn bộ nội dung của tất cả trang website của chúng tôi được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 • QUYỀN PHÁP LÝ

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 • QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. 

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 • THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI TẠI GIA ĐỨC TRÍ

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua

Bước 4: Người bán chuyển hàng

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua

Bước 4: Người mua thanh toán

Bước 5: Người bán chuyển hàng

Bước 6: Người mua nhận hàng

Đối với người mua hàng từ GIA ĐỨC TRÍ thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của công ty.

 • ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH 

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung trên GIA ĐỨC TRÍ. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

 • LUẬT PHÁP VÀ THẨM QUYỀN TẠI LÃNH THỔ VIỆT NAM

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam.