Lời Giới Thiệu

Gia Đức Trí tự hào là công ty chuyên sản xuất thực phẩm sạch tại khu vực TPHCM uy tín nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp nhiều nguyên liệu để làm các món ăn như vỏ hoành thánh, vỏ bánh gối, vỏ sủi cảo, sợi phở tươi, bánh phở cuốn, mì trứng, mì Tàu – mì tươi người Hoa,…

Những phản hồi thực tế của khách sau khi sử dụng và gắn bó lâu dài chính là niềm vui mà chúng tôi có được. 

Đồng hành cùng Gia Đức Trí chính là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm tối đa chi phí, dễ dàng chọn lựa được nguồn thực phẩm sạch – thơm ngon – chất lượng cho các món ăn.

Quá Trình Thành Lập Và Phát Triển 

Giai đoạn 2019 -2021: Khởi nguồn với trang Blog cá nhân Cosopho.com – chuyên chia sẻ những kinh nghiệm về Nghề Sản Xuất Thực Phẩm Gia Truyền và kinh doanh cho quán ăn – nhà hàng.

Từ đó, chúng tôi nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ của quý độc giả, quý khách hàng và các đối tác gần xa. 

Tháng 3/ 2021: Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Gia Đức Trí (Gia Đức Trí) được thành lập và phát triển mạnh mẽ đến ngày nay.

Lợi thế lớn mạnh của Gia Đức Trí là đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, trung thực, kế thừa TRỰC TIẾP kinh nghiệm sản xuất Thực Phẩm lâu đời của gia đình.  

Gia Đức Trí tin rằng, đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, tận tâm, trung thực là yếu tố cốt lõi để đồng hành xuyên suốt – dài lâu với quý khách hàng. Với triết lý kinh doanh kết hợp giữa “ĐỨC” – Đạo đức và “TRÍ” – Trí tuệ nên chúng tôi không bán cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm độc hại sức khỏe. Chúng tôi chủ động, tiên phong tạo ra mảng thực phẩm tươi – lành mạnh – thân thiện cho người Việt Nam để Việt Nam trở thành THỦ PHỦ thực phẩm của thế giới”.

                                                                                                                                                                                    – Đại diện Công Ty CP Kỹ Nghệ GIA ĐỨC TRÍ chia sẻ –

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Gia Đức Trí là sản xuất và cung cấp thực phẩm an toàn, bảo vệ, nâng cao sức khỏe con người, phù hợp với nhịp sống năng động, hiện đại của người tiêu dùng.

Tầm nhìn

  • Nâng cao vị thế các loại thực phẩm Việt Nam trong và ngoài nước.
  • Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đối tác qua sự chuyện nghiệp, chân thành, và sáng tạo trong các hoạt động
  • Luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới tiên tiến để phát triển thêm nhiều sản phẩm mới, cũng như ngày càng hoàn thiện hơn cho các sản phẩm truyền thống theo hướng tốt hơn cho sức khỏe con người và lợi ích cho xã hội.  

Giá trị cốt lõi

  • Đam mê sản xuất Thực Phẩm Sạch – Trung thực và tận tâm phục vụ: khách hàng, gia đình và xã hội.
  • Sáng tạo: Gia Đức Trí đề cao sự năng động, ham học hỏi, và sáng tạo không giới hạn trong các hoạt động nghiên cứu, sản xuất, chế biến, cũng như phục vụ khách hàng và đối tác.
  • Đạo Đức: Đạo đức nghề nghiệp và uy tín là yếu tố cốt lõi.
  • Yêu thương, tôn trọng và thông hiểu: Hành động vì tình yêu thương, tôn trọng người khác hơn bản thân, lắng nghe và thông hiểu sự khác biệt.