Khâu tìm kiếm nhà cung cấp mì, hoành thánh, sủi cảo Người Hoa thơm ngon, chất lượng và nhận làm xuyên suốt các ngày Lễ Tết thì không hề đơn giản.

Hãy cùng tham khảo bài viết này để dễ dàng tìm được nhà cung cấp chất lượng và chuyên nghiệp nhé!

Lò mì hoành thánh người Hoa có làm xuyên suốt Lễ Tết không?

Các nhà hàng, quán ăn luôn rất cần nhà sản xuất mì – hoành thánh – sủi cảo nhận đơn hàng xuyên Tết, kể cả các ngày lễ, và thứ 7, chủ nhật, đảm bảo nguồn cung cấp hàng hóa liền mạch, không bị đứt đoạn trong quá trình kinh doanh của quán.

Tùy vào nhu cầu sản xuất, quy trình làm việc (các quy định – chế độ; nhân công…) mà mỗi lò mì sẽ có cách hoạt động khác nhau: có lò hoạt động xuyên suốt lễ Tết, có một số lò sẽ nghỉ Lễ Tết…

Thực tế, người Hoa rất xem trọng ngày Tết cổ truyền, Tết đoàn viên. Do đó, trong các ngày Tết, đa số người Hoa sẽ tạm ngừng các hoạt động giao thương mua bán. Tuy nhiên, trong các ngày Lễ Tết lớn của người Hoa thì vẫn có một số ngành nghề (nghề làm các loại bánh, nghề làm nhang thơm của người Hoa, nghề làm mì sợi gia truyền…) vẫn hoạt động xuyên suốt để kịp thời đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Nếu các bạn ở TpHCM, nơi tập trung rất đông cộng đồng Người Hoa sinh sống thì các bạn sẽ cảm nhận rất rõ không khí nhộn nhịp của mùa Tết cổ truyền. Cụ thể như: đường xá đông đúc, các khu chợ Người Hoa mua bán tấp nập và các nhà hàng-quán ăn ẩm thực Trung Hoa rất đông khách…

Cụ thể, tại tính riêng tại đường Hà Tôn Quyền, nổi tiếng với các món mì hoành thánh sủi cảo người Hoa, mỗi ngày đón tiếp hàng nghìn lượt khách đến ăn. Doanh thu các quán ăn, nhà hàng này kiếm được mỗi ngày bình quân đạt được con số siêu khủng hàng chục triệu đồng. Vào các ngày lễ, Tết, doanh thu của các quán ăn này tăng trưởng vượt bậc. Chính vì vậy, các quán ăn, nhà hàng ở đây luôn rất cần các cơ sở sản xuất mì – hoành thánh làm xuyên suốt các ngày Lễ, Tết, kể cả thứ 7, chủ nhật, để đảm bảo nguồn cung hàng hóa liền mạch, không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của quán vào các ngày Lễ, Tết.

Phố Sủi Cảo Hà Tôn Quyền bán xuyên tết
Phố Sủi Cảo Hà Tôn Quyền bán xuyên tết

Hiểu thấu rõ được điều đó, GiaDucTri Food và mitrungtuoi.com chuyên sản xuất, cung cấp mì vắt tươi, da hoành thánh, vỏ sủi cảo chính gốc Hoa luôn hoạt động xuyên suốt các ngày Lễ, Tết, kể cả Thứ 7, Chủ Nhật.

Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Gia Đức Trí là nhà cung cấp mì tươi, hoành thánh, sủi cảo chính gốc Hoa, với kinh nghiệm nghề hơn 50 năm, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, phù hợp cho việc làm ăn lâu dài, đồng hành cùng các quán ăn – nhà hàng phát triển.

Mì và vỏ hoành thánh, sủi cảo Thượng hạng của GiaDucTriFOOD không chỉ thơm ngon mà còn an toàn sức khỏe.

Chúng tôi hoạt động bằng uy tín, tiếp nối và phát triển thương hiệu cũng từ sự UY TÍN.

GiaDucTri luôn tuyển chọn sử dụng loại bột mì cao cấp nhất nên tấm bột mì luôn mềm mịn, dai ngon, không bị chai cứng bột khi trữ đông, sau khi rã đông thì sản phẩm vẫn mềm dai, tươi mới, giữ được độ dẻo dai, có thể kéo giãn, không bở rách khi trụng.
(Các loại mì và hoành thánh giá rẻ khác trên thị trường sẽ bị chai cứng bột khi trữ đông và bủn bở khi rã đông, quý khách có thể cảm nhận rõ khi sử dụng)

Trả lời