Hoành thánh chay là một trong những món chay ngon dễ làm, được nhiều người ưa chuộng. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn thắc mắc vỏ hoành thánh ăn chay có được không? Thế nào là vỏ hoành thánh thuần chay? 

Hãy cùng tham khảo bài viết này của GiaDucTriFood để lựa chọn được loại vỏ hoành thánh thơm ngon, phù hợp nhất nhé!

Vỏ hoành thánh dùng cho món chay được không?

Trước khi trả lời câu hỏi này, mình sẽ nói sơ lược về thành phần của vỏ hoành thánh (da hoành thánh) được làm từ bột mì, nước tro tàu, trứng tươi (100% các lò trên thị trường đều có sử dụng trứng tươi (trứng công nghiệp) để làm da hoành thánh, chỉ khác nhau về tỉ lệ trứng ít hay nhiều theo công thức riêng của mỗi lò. 

Bởi vì vỏ hoành thánh được làm từ trứng công nghiệp nên CÓ THỂ DÙNG CHO MÓN CHAY. 

 Tuy nhiên, nếu bạn hoặc gia đình là người theo trường phái THUẦN CHAY 100% – KHÔNG ĂN TRỨNG thì bạn nên cân nhắc thật kĩ khi dùng hoành thánh. Bởi vì thực tế các cơ sở sản xuất, kinh doanh mì tươi, hoành thánh đều sản xuất theo nhu cầu chung của toàn xã hội. 

Hơn nữa, dù bạn có đặt hàng số lượng lớn ở các lò để làm vỏ hoành thánh loại không có trứng thì cũng chỉ hạn chế thành phần trứng ở mức tương đối (Lưu ý: máy móc sản xuất công nghiệp của các lò không thể loại bỏ tuyệt đổi tỉ lệ trứng sót lại trên máy trộn hoặc dây chuyền máy cán bột, chỉ có thể ở sản xuất thuần chay không trứng ở mức tương đối)

Vỏ hoành thánh ăn chay được không?
Vỏ hoành thánh ăn chay được không?

Cơ sở sản xuất loại mì tươi – hoành thánh thuần chay không trứng 

GiaDucTriFood chuyên sản xuất, cung cấp các loại mì tươi, vỏ hoành thánh, vỏ sủi cảo người Hoa gia truyền. 

Tai GiaDucTri, chúng tôi có nhận sản xuất số lượng lớn các loại mì tươi, vỏ hoành thánh, vỏ sủi cảo thuần chay không trứng. 

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 

  • Vỏ hoành thánh, sủi cảo thuần chay không trứng 5 kí
  • Mì tươi không trứng: 500 vắt

Liên hệ đặt hàng loại thuần chay: 0386 44 23 24 

Mì và vỏ hoành thánh, sủi cảo thuần chay – Thượng hạng của GiaDucTri không chỉ thơm ngon mà còn an toàn sức khỏe người tu tập hoặc người ăn kiêng (eat clean). 

Chúng tôi sử dụng loại bột mì cao cấp nhất nên bột mì luôn mềm mịn, không bị chai cứng bột khi trữ đông, sau khi rã đông thì sản phẩm vẫn mềm dai, tươi mới. 

(Các loại mì và hoành thánh giá rẻ khác trên thị trường sẽ bị chai cứng bột khi trữ đông và bủn bở khi rã đông, quý khách có thể cảm nhận rõ khi sử dụng)

Trả lời