Bánh Bột Chiên – Bột Chiên Khoai Môn là gì?

Bánh Bột Chiên –  Bột Chiên Khoai Môn là một món ăn ngon của người Hoa, du nhập vào Việt Nam. Món Bánh Bột chiên được nhiều người yêu thích vì cách chế biến nhanh chóng, đơn giản mà hương vị cực kì hấp dẫn.

Thế Nào Là Bánh Bột Chiên – Bột Chiên Khoai Môn Thơm Ngon – Chất Lượng?

Phần lớn, Loại Bánh bột ngon nhất sẽ được làm trong những lò người Hoa, bánh sẽ giữ được hương vị thơm ngon thuần túy của bột gạo.

Thông thường, những cơ sở sản xuất bánh bột của Người Hoa dùng bột gạo nguyên chất – được ngâm, xay 100% từ hạt gạo.

Bánh bột thơm ngon, chất lượng phải đạt những tiêu chí sau:

  • Không sử dụng các loại bột gạo khô trộn sẵn.
  • Bột gạo làm bánh bột phải thuần túy, nguyên chất 100%.
  • Loại gạo sử dụng làm bột gạo phải được tuyển chọn kĩ lưỡng. Tuyệt đối không sử dụng các loại gạo phẩm thấp (gạo bị mốc, hoặc gạo cũ có mùi phân chuột…)
  • Không sử dụng nước bột gạo pha loãng bằng nước rồi độn thêm phụ gia!
  • Thành phẩm bánh bột thơm ngon mùi gạo tự nhiên, có độ mềm mịn, quánh dẻo.
  • Bánh không bị nhão bở.

Thực tế, ngày nay không ít lò bột chiên đã pha bột gạo làm bánh bột với bột năng hoặc bột nếp để miếng bánh bột tăng thêm độ dẻo dai. Tuy nhiên, nếu pha trộn nhiều thì bánh bột sẽ bị cứng, không còn độ mềm mịn, chất lượng không ổn định…

Việc tìm mua bánh bột chiên, bánh bột chiên khoai môn thơm ngon – đảm bảo chất lượng tưởng chừng đơn giản nhưng không hề giản đơn chút nào. 

Mua bột chiên khoai môn ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể tìm mua bánh bột chiên và bánh bột chiên khoai môn ở tại các chợ, cụ thể là những sạp bán bún, phở hoặc mua tại lò bánh bột chiên chính gốc Hoa..

Bên cạnh đó, bánh bột chiên và bánh bột chiên khoai môn còn được bán trên các kênh online như Shopee, Lazada, hoặc trên các hội nhóm mua bán trên Facebook… Tuy nhiên, khi bạn chọn mua tại các kênh online không chính thống này thì dễ xảy ra rủi ro mua nhầm loại hàng không ngon, không đảm bảo chất lượng. ̣

Nếu các bạn mua bột chiên số lượng lớn để bán quán thì phải đặc biệt chú ý chất lượng của bánh bột. Hãy ưu tiên những lò bánh uy tín để hạn chế rủi ro tiền mất tật mang.

Tại TPHCM, các bạn có thể đặt mua sỉ bánh bột chiên trực tiếp tại những lò bột chiên ở các khu vực người Hoa sinh sống đông đúc như quận 8, quận 11, quận 5, quận 6, quận Tân Phú…

Đối với các bạn ở các tỉnh thành xa muốn mua bột chiên của Người Hoa ở TPHCM thì càng phải lượng chọn cơ sở sản xuất uy tín, đủ năng lực để đảm bảo chất lượng sản phẩm thơm ngon trong suốt quá trình vận chuyển.

Lò Sản Xuất Bánh Bột Chiên – Bột Chiên Khoai Môn Thơm Ngon – Giá Sỉ – Giao Hàng Toàn Quốc

Lò sản xuất gia truyền của chúng tôi chính gốc Hoa, nhiều đời làm trong lĩnh vực thực phẩm, uy tín, chất lượng, thích hợp để các bạn đặt niềm tin làm ăn lâu dài. 

Bánh bột chiên – Bột Chiên Khoai Môn gia truyền được làm từ bột gạo tươi, xay từ hạt gạo nguyên chất nên hương vị thơm ngon thuần túy của gạo, không pha trộn, không phụ gia độc hại.

Sản phẩm bánh bột chiên – Bột Chiên Khoai Môn của chúng tôi có loại cao cấp – hút chân không kín đáo, đảm bảo chất lượng – vệ sinh an toàn thực phẩm – giúp các bạn bảo quản bánh được tốt hơn, có thể bảo quản nhiệt độ thường tối đa được 7 ngày. Chính vì thế, bánh bột chiên có hút chân không của chúng tôi cực kì thích hợp cho các bạn ở các tỉnh thành xa muốn mở quán kinh doanh. 

Lò Bánh bột chiên – Bánh bột chiên Khoai Môn của chúng tôi nhận gửi hàng sỉ / hàng số lượng lớn cho mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và giao hàng toàn quốc nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất nhé. 

0364.960.357 Hữu

0386.44.23.24 Như

Trả lời