Bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, resort và đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp thực phẩm sạch, nhưng không biết tiêu chuẩn nào để lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm cho nhà hàng khách sạn. 

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Gia Đức Trí nhé!

mon an nha hang ngon dep mat hap dan

Những tiêu chuẩn tuyển chọn đơn vị cung cấp thực phẩm cho nhà hàng khách sạn

Chất lượng thực phẩm là tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu

Đối với nhà hàng, khách sạn, resort hoặc những quán ăn có quy mô vừa và lớn thì chất lượng thực phẩm luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. 

Nguồn thực phẩm không chỉ tươi ngon, an toàn sức khỏe mà còn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, ngày sản xuất,… 

Thực trạng hiện nay tại Việt Nam, phần lớn các nhà cung cấp thực phẩm hoạt động với quy mô sản xuất – kinh doanh hộ gia đình thì sẽ không thể cung cấp các loại giấy tờ, chứng từ nguồn gốc, giấy chứng nhận ATVSTP… theo yêu cầu của nhà hàng, khách sạn, resort. Do đó, phần lớn các nhà hàng – khách sạn phải mua thực phẩm từ các đơn vị trung gian chuyên thu mua thực phẩm tổng hợp (ví dụ thịt, cá, rau, phở, mì, hoành thánh…)  rồi cung ứng lại cho nhà hàng khách sạn. Trong tình huống này, các nhà hàng, khách sạn không thể chủ động về khâu tuyển chọn thực phẩm và bị phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị trung gian, thường xuyên xảy ra tình trạng chất lượng thực phẩm không ổn định, không đồng nhất.

Thương hiệu của nhà cung cấp phải UY TÍN 

Khi lựa chọn nguồn cung cấp thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn thì các bạn phải tuyển chọn những thương hiệu uy tín, hoạt động lâu đời trong ngành ẩm thực, chuyên nghiệp và đủ năng lực để làm việc lâu dài và phát triển.

Năng lực cung ứng thực phẩm

Năng lực cung ứng thực phẩm cho nhà hàng cũng là yếu tố các bạn cần quan tâm. Điều này có nghĩa là khối lượng sản phẩm thấp nhất và cao nhất mà nhà cung cấp thực phẩm có thể đáp ứng cho nhà hàng.

Thông thường, các bạn sẽ quên hoặc chẳng thèm để tâm đến điều này, cho đến một ngày đẹp trời, bạn thực sự cần một lượng hàng lớn để phục vụ thực khách nhưng phía nhà cung cấp lại không đủ năng lực đáp ứng lượng thực phẩm bạn cần. 

Khi Cung không đủ Cầu thì sẽ khiến các hoạt động của nhà hàng – khách sạn bị trì trệ, kém hiệu quả, nghiêm trọng hơn là tình trạng khách hàng…một đi không trở lại.

Đảm bảo về tiến độ giao hàng

Bên cạnh việc nhà cung cấp phải có năng lực cung ứng thực phẩm thì còn đòi hỏi phải đảm bảo được tiến độ giao hàng. 

Tại sao tiến độ giao hàng lại là một trong những yếu tố quan trọng nhất? 

Yếu tố tiến độ giao hàng sẽ giúp các bạn đánh giá được quy trình làm việc chuyên nghiệp của nhà cung cấp thực phẩm đó có hiệu quả, chuyên nghiệp hay không. Nếu nhà cung cấp sai lệch thời gian giao hàng, giao hàng trễ hẹn thì sẽ ảnh hưởng không ít tới quy trình phục vụ bữa ăn của nhà hàng khách sạn.  

Do đó, để có thể tìm chọn được đơn vị phù hợp, để hợp tác lâu dài và xây dựng mối quan hệ bền vững thì phía bên mua, bên bán phải cùng thương thảo, thống nhất về khung thời gian giao hàng – nhận hàng, phẩm loại hàng hóa, số lượng, phương thức giao hàng, phương thức nhận hàng, quy trình thanh toán…

cungcapthucphamchonhahang4

Làm việc theo hợp đồng cụ thể rõ ràng

Một nhà cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp là nhà cung cấp có đủ tầm nhìn, đủ uy tín và đủ năng lực để đảm bảo uy tín bằng các điều khoản trong hợp đồng. 

Thực tế nhiều nhà cung cấp thực phẩm là hộ kinh doanh gia đình nên quy trình hoạt động không chỉnh chu, không chuyên nghiệp, không linh hoạt nên việc cung – cầu hàng hóa gặp nhiều trở ngại, có rất nhiều sai sót khi giao nhận hàng, cũng như thiếu trách nhiệm trong công việc. 

Do đó, các nhà hàng khách sạn nên lưu ý kĩ vấn đề này. 

Hãy thẳng thắn đề xuất, thảo thuận và kí kết hợp đồng khi làm việc với các nhà cung cấp đủ năng lực. 

hinh anh ki hop dong

Hóa đơn VAT , Hóa đơn Điện Tử

Nhà cung ứng thực phẩm có khả năng xuất được hóa đơn VAT, hóa đơn điện tử là sự hiếm hoi. Bởi đa số nhà cung ứng là những hộ sản xuất kinh doanh quy mô hộ gia đình, gặp nhiều khó khăn trong các công tác làm hồ sơ giấy tờ nói chung và các loại hóa đơn điện tử, hóa đơn VAT nói riêng. 

Hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị có đủ năng lực xuất được hóa đơn VAT, hóa đơn điện tử… để dùng vào việc giải trình “các chi phí đầu vào”, sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho các nhà hàng – khách sạn đấy. 

NHÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Gia Đức Trí tự hào là công ty chuyên sản xuất thực phẩm sạch tại khu vực TPHCM uy tín nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp nhiều nguyên liệu để làm các món ăn như: vỏ hoành thánh, vỏ bánh gối, vỏ sủi cảo, sợi phở tươi, bánh phở cuốn, mì trứng, mì Tàu – mì tươi người Hoa, hủ tiếu mềm người Hoa

Có mặt trên thị trường nhiều năm qua, công ty Gia Đức Trí đã và đang được nhiều khách hàng khắp các tỉnh thành biết đến là địa chỉ uy tín chuyên cung ứng Thực Phẩm Sạch, Thơm Ngon – Chất Lượng – Trung Thực – Giá cả phải chăng, phục vụ chu đáo, giao hàng tận tâm.

Những review thực tế của khách sau khi sử dụng chính là niềm vui mà chúng tôi có được. 

Đồng hành cùng Gia Đức Trí chính là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm tối đa chi phí, dễ dàng chọn lựa được nguồn thực phẩm sạch – thơm ngon – chất lượng cho các món ăn.

ngun cung ng thc phm e1647109065811

 

Tại sao nên chọn mua Thực Phẩm tại Gia Đức Trí

Trên thị trường hiện nay, có hàng loạt cơ sở sản xuất thực phẩm mì, hoành thánh, phở… để quý khách hàng lựa chọn mua.

Tuy nhiên, công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Gia Đức Trí chúng tôi mang tới nhiều ưu điểm vượt trội cho quý khách hàng và quý đối tác:

  • Trực tiếp sản xuất: Cho nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mức giá phải chăng. Không qua bất khâu trung gian nào, khiến giá tăng vọt.
  • Giao hàng toàn quốc: Khi bạn mua mì trứng tại đơn vị chúng tôi số lượng nhiều sẽ có chính sách giao hàng chuyên nghiệp. Vì vậy, không chỉ phục vụ nhu cầu tại TPHCM mà các tỉnh lân cận, toàn quốc.
  • Báo giá minh bạch: Bảng báo giá cho khách sỉ và khách lẻ cụ thể, rõ ràng. Đảm bảo mức giá đưa ra luôn rẻ, cạnh tranh.
  • Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm: Với đội ngũ  nhân viên bán hàng có tâm, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc của quý vị một cách nhanh chóng.
  • Làm việc uy tín theo thỏa thuận của hợp đồng: Chúng tôi có bộ phận Hỗ Trợ Pháp Lý sẽ hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện hợp đồng linh hoạt, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Xuất được hóa đơn VAT, hóa đơn điện tử 

Với triết lý kinh doanh kết hợp giữ “ĐỨC” – Đạo đức và “TRÍ” – Trí tuệ nên chúng tôi không bán cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm độc hại sức khỏe. Chúng tôi chủ động, tiên phong tạo ra mảng thực phẩm tươi – lành mạnh – thân thiện cho người Việt Nam để Việt Nam trở thành THỦ PHỦ thực phẩm của thế giới.

Bất cứ khi nào bạn muốn đặt mua mì tươi người Hoa – mì trứng tươi -sủi cảo hoặc phở sợi dẻo dai, thơm ngon an toàn cho sức khỏe. Hãy để lại thông tin, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh. Gia Đức Trí hân hạnh được phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo.

GiaDucTriFOOD ctcpkynghegiaductri

Trả lời